thu

Font Size

SCREEN

Profile

Menu Style

Cpanel

Tổ Văn phòng  Trường THPT Nguyễn Văn Cừ chính thức được thành lập từ năm 2004. Từ đó đến nay Tổ Văn phòng  trư­ờng THPT Nguyễn Văn Cừ trải qua biết bao ngày tháng khó khăn nhưng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hiện nay, tổ Văn phòng có 8 thành viên, trong đó có 1 nhân viên kế toán, 1 nhân viên văn thư, 2 nhân viên cán bộ thiết bị, 1 nhân viên thư viện, 2 nhân viên bảo vệ và 1 nhân viên  y tế.

            Xác định nhiệm vụ của tổ Văn phòng là phục vụ cho công tác giảng dạy như: Thực hiện các chế độ chính sách cho giáo viên và học sinh, phục vụ trang thiết bị, sách giáo khoa và các đồ dùng trong công tác giảng dạy, quản lý và giao văn bằng, chứng chỉ, học bạ và hồ sơ của học sinh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh, bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường,…

Tổ Văn phòng  luôn cố gắng  phấn đấu hoàn thành công việc được giao  và những công việc phát sinh đột xuất. Các thành viên trong tổ luôn kề vai sát cánh nhau phấu đấu đạt thành tích cao trong công tác.

Là một thành viên của trường THPT Nguyễn Văn Cừ, tổ Văn phòng luôn tự hào khi được công tác tại một trường có bề dày thành tích trong mọi hoạt động. Nơi đây, tập thể giáo viên và học sinh luôn có ý thức chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường và chính sách pháp luật của nhà nước.

Khó khăn còn ở phía trước, nhưng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm các thành viên trong tổ Văn phòng luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong mọi lĩnh vực, trong mọi công tác để luôn xứng đáng là thành phần đại diện của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ./.

1. Phạm minh phương (Tổ trưởng)

2. Nguyễn Chấn Sơn

3. Nguyễn Du Lam

4. Phạm Thị Hồng Trang

5. Lê Thị Đoài

6. Phạm Bá Hùng

Bạn đang ở trang: Home Giới thiệu Tổ Văn phòng