thu

Font Size

SCREEN

Profile

Menu Style

Cpanel

Tổ chúng tôi gồm ba nhóm môn: Lịch sử, Địa lí và GDCD với tổng số 09 thành viên. Thành viên lớn tuổi nhất và cũng là " hoa khôi" duy nhất trong tổ - thầy Nguyễn Văn Hồng  - giảng dạy bộ môn Lịch sử kiêm GDQP. Tổ trưởng chuyên môn - cô giáo Huỳnh Thị Thanh Hoa đã có 15 công tác, là giáo viên giỏi cấp Tỉnh và nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Bên cạnh đó, cô giáo Trần Thị Thu Hồng cũng đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và là giáo viên giỏi cấp Tỉnh . Nhiều cô giáo khác cũng từng đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở như cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan - dạy môn Lịch sử, cô giáo Trần Thị Đượm Tình - tổ phó chuyên môn, cô giáo Lê Thị Thanh Huyền cùng giảng dạy môn Địa lí.Ngoài ra, còn có cô giáo Nguyễn Thị Ngọc, Mai Thị Quý Nghĩa, Siu Kim Xuân - giảng dạy môn GDCD.

           

Hầu hết các giáo viên trong Tổ chuyên môn đều còn trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, lại thuộc ba nhóm môn khác nhau với những đặc trưng riêng biệt nên công tác quản lí TCM gặp rất nhiều khó khăn do trình độ chuyên môn, năng lực, tay nghề của các giáo viên trong cùng một nhóm môn hoặc giữa các nhóm môn không đồng đều. Tuy nhiên, các thành viên trong tổ luôn đoàn kết, có sự cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Đặc biệt, các thành viên không ngừng học hỏi bạn bè, đồng nghiệp, các thầy cô đi trước có nhiều kinh nghiệm và nỗ lực, phấn đấu vươn lên tự hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn; cố gắng hơn nữa trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phát huy hơn nữa những thành tích mà Tổ đã đạt được trong những năm qua./.

Danh sách tổ Sử - Địa - GDCD

1. Huỳnh Thị Thanh Hoa (Tổ trưởng)

2. Nguyễn Thị Diệu Hương

3. Nguyễn Thị Kim Loan

4. Nguyễn Thị Ngọc

5. Trần Thị Đượm Tình

6. Mai Thị Quý Nghĩa

 

 

Bạn đang ở trang: Home Giới thiệu Tổ Sử - Địa - GDCD