thu

Font Size

SCREEN

Profile

Menu Style

Cpanel

N

gày 20 tháng 11 năm 2004 trường THPT ĐăkTô (nay là trường THPT Nguyễn Văn Cừ) được thành lập, Tổ Toán - Tin  được thành lập ngay sau khi có quyết định thành lập trường.

Xác định được vị trí, vai trò của bộ môn, của tổ trong hoạt động chuyên môn của nhà trường, Tập thể giáo viên của tổ luôn phấn đấu hết mình về chuyên môn cũng như tích cực tham gia các hoạt động khác. Luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao. Lãnh đạo tổ là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, sắp xếp phân công chuyên môn phù hợp. Bên cạnh đó, tổ xác định được kế hoạch cụ thể trong từng giai đoạn lịch sử và hoàn thành tốt.

Trong thành tích về HSG của nhà trường, Tổ Toán có những đóng góp hết sức tích cực. Hàng năm đội tuyển MTCT môn Toán dự thi cấp tỉnh và mang về cho nhà trường nhiều giải. Đội ngũ bồi dưỡng

học sinh giỏi như các thầy cô: Thầy Trịnh Khôi, Thầy Lý Phước Dũng, Thầy Nguyễn Tài Nguyên…

            Bên cạnh đó các giáo viên trong tổ cũng tích cực trau dồi chuyên môn và tích cực tham gia các hội thi GVDG cấp tỉnh, rất nhiều thầy cô được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Bên cạnh công tác chuyên môn, các thành viên của tổ Toán – Tin cũng tham gia rất nhiều các hoạt động khác như: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Thanh tra nhân dân,… Có nhiều các thầy cô của tổ Toán – Tin là đội ngũ thanh tra, báo cáo viên của Sở, tiêu biểu như thầy Trịnh Khôi nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường,  thầy Huỳnh Như Uyển Nhi,…

Trong năm học 2014-2015, tổ Toán – Tin có 09  giáo viên (7 toán, 2 tin).Đội ngũ giáo viên của tổ Toán – Tin có chuyên môn, tích cực tìm tòi học hỏi về mọi mặt nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy của mình. Luôn tiếp cận các phương pháp dạy học mới, tăng cường làm đồ dùng dạy học, nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như ôn tập cho học sinh. Đi đầu trong phong trào Ứng dụng CNTT trong đổi mới phương pháp giảng dạy và nghiên cứu.   

       Tổ Toán tự hào có đội ngũ đoàn kết thương yêu tận tình giúp đỡ lẫn nhau trong mọi điều kiện. Các thành viên luôn sát cánh hỗ trợ đồng nghiệp về chuyên môn. Trong nhiều năm liền tổ Toán – Tin luôn được công nhận liên tục là tổ tiên tiến./.

Danh sách các thành viên trong tổ:

1. Lý Phước Dũng (Tổ trưởng)

2 . Nguyễn Tài Nguyên (Tổ phó)

3. Trịnh Khôi

4. Lê Thị Bích Huy

5. Hoàng Thị Yến

6. Hà Thị Kim Truyền

7. Nguyễn Thị Minh

8. Huỳnh Như Uyển Nhi

9. Bùi Thị Thúy Hắng

Bạn đang ở trang: Home Giới thiệu Tổ Toán Tin