Thực hiện chỉ đạo của Chi Bộ về việc tổ chức các hoạt động chào mừng chủ điểm Tháng thanh niên chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh;

Thực hiện công văn số 459/ĐTN, ngày 12/01/2017 của Huyện Đoàn Đăk Tô về việc ủng hộ Chương trình Trường Sa xanh, giai đoạn 2016 – 2018;

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017 của Đoàn trường THPT  Nguyễn Văn Cừ;

BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Cừxây dựng kế hoạch tổ chức “Lễ Hội Thanh Niên 2017”, cụ thể như sau :

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:

- Nhằm tổ chức tuyên truyền, làm nổi bật ý nghĩa lịch sử truyền thống 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giáo dục truyền thống cách mạng cho Đoàn viên thanh niên về lịch sử hào hùng của các thế hệ Đoàn viên thanh niên Việt Nam.

- Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, học sinh trong việc thể hiện bản lĩnh của người học sinh trong thời đại mới.

- Thể hiện vai trò là người bạn đồng hành với học sinh của tổ chức Đoàn: Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho Đoàn viên, Thanh niên sau kì thi Học kì căng thẳng, tạo không khí vui tươi phấn khởi mừng xuân mới.

- Nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên.

- Tiếp tục thực hiện phong trào lớn của ngành giáo dục “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

2. Yêu cầu:

- Đoàn viên thanh niên tham gia nhiệt tình, trật tự, tuân thủ quy định của ban tổ chức.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Thời gian: Từ 7h30 đến 17h00 ngày 25/3/2017.

2. Địa điểm: Sân trường và sân vận động của trường

3. Đối tượng tham gia: Đoàn viên và thanh niên trong toàn trường.

III. NỘI DUNG THỰC HIỆN:

1. Phần thi Bước nhảy Xì-tin

2. Các trò chơi tập thể ngoài trời

-         Bắt sâu cho cây

-         Đua thuyền trên cạn

-         Lắng nghe mùa xuân về

-         Chuyền thun bằng tăm

3. Chung kết giải bóng đá

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Đoàn trường:

- BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch chi tiết gửi bằng văn bản đến Chi bộ, BGH và các chi đoàn.

- Tuyên truyền sâu rộng về Lễ hội đến tất cả đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

- Phân công cụ thể các thành viên trong Ban tổ chức.

- Kiểm tra công tác triển khai, nhận xét, đánh giá, tổng hợp việc thực hiện kế hoạch và đánh giá rút kinh nghiệm kịp thời trong quá trình thực hiện.

- Khen thưởng những Chi đoàn và đoàn viên, thanh niên đạt giải nhất nhì trong các trò chơi và phần thi tại lễ hội bằng phần quà hiện vật.

2. Các chi đoàn trực thuộc và đoàn viên, thanh niên:

- Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ theo yêu cầu của BTC.

- Tham gia đầy đủ, nghiêm túc nội dung kế hoạch.

- BCH các Chi đoàn theo dõi việc thực hiện của các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

V. KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT:

1. Khen thưởng:

a. Phần thi Bước nhảy Xì-tin:

-         01 giải Nhất: 100 000đ và cộng 30 điểm thi đua.

-         02 giải Nhì: 80 000đ và cộng 20 điểm thi đua.

-         03 giải Ba: 50 000đ và cộng 10 điểm thi đua.

b. Các trò chơi tập thể

Cơ cấu giả thưởng giành cho mỗi trò chơi như sau:

-         01 giải Nhất: phần thưởng và cộng 3 điểm thi đua.

-         02 giải Nhì: phần thưởng và cộng 2 điểm thi đua.

-         03 giải Ba: phần thưởng và cộng 1 điểm thi đua.

c. Giải bóng đá: theo cơ cấu giải riêng

d. Giải toàn đoàn:

-         01 giải Nhất: 250 000đ và cộng 30 điểm thi đua.

-         02 giải Nhì: 200 000đ và cộng 20 điểm thi đua.

-         03 giải Ba: 150 000đ và cộng 10 điểm thi đua.

Trên đây là kế hoạch tổ chức và thực hiện “Lễ Hội Thanh Niên 2017” củaBCH Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Cừ. BTV đoàn trường đề nghị BCH các chi đoàn triển khai, hướng dẫn và thực hiện có hiệu quả kế hoạch này.

Attachments:
Download this file (KH lễ hội thanh niên.doc)KH lễ hội thanh niên.doc[ ]45 Kb
Bạn đang ở trang: Home Văn bản văn bản của trường Tổ chức “Lễ Hội Thanh Niên 2017”