Căn cứ Kế hoạch số 124-KH/ĐTN ngày 10/10/2016 của Huyện Đoàn về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2017);

Căn cứ kế hoạch số 142/SGD ĐT-CTTT về việc đẩy mạnh xây dựng môi trường văn hóa trong trường học;

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017 của Đoàn trường THPT  Nguyễn Văn Cừ;

BCH  Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Cừxây dựng kế hoạch thực hiện Công trình thanh niên “Điện sáng sân trường”, cụ thể như sau :

I. MỤC ĐÍCH:

- Thiết thực xây dựng công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp năm 2017.

- Nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên.

- Tạo cơ hội cho Đoàn viên, Thanh niên thực hành các bài học trên lớp.

- Làm tăng thêm mĩ quan trong khuôn viên nhà trường.

- Tiếp tục thực hiện phong trào lớn của ngành giáo dục “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

II. NỘI DUNG THỰC HIỆN

1. Tên công trình: Điện Sáng Sân Trường

2. Phần việc: Xây dựng 06 cột điện thắp sáng đồng thời gắn khẩu hiệu dọc hai bên sân trường.

Mỗi đoàn viên đóng góp 5000đ và tham gia xây dựng công trình thanh niên với các công việc cụ thể:

- Đào hố chôn trụ đèn

- Đào đường chôn dây điện ngầm

- Nối mạch điện (với sự hướng dẫn của tổ Lý-Công nghệ)

- Xây trám lại các khu vực chôn dây.

3. Thời gian: Dự kiến hoàn thành công trình trước ngày 20 tháng 4 năm 2017.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch thực hiện Công trình thanh niên “Điện sáng sân trường” gửi bằng văn bản đến Chi bộ, BGH và các chi đoàn.

- Tuyên truyền sâu rộng về mục đích chương trình đến tất cả đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

- BCH Đoàn trường đôn đốc thực hiện công trình đúng tiến độ.

- Việc thu chi trong quá trình thực hiện được ghi chép chi tiết, minh bạch, báo cáo rõ ràng trong cuộc họp Đoàn trường mở rộng.

Trên đây là kế hoạch tổ chức và thực hiện Công trình thanh niên “Điện sáng sân trường” củaBCH Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Cừ. BTV đoàn trường đề nghị BCH các chi đoàn triển khai, hướng dẫn và thực hiện có hiệu quả kế hoạch này.

Bạn đang ở trang: Home Văn bản văn bản của trường Công trình thanh niên “Điện sáng sân trường”